CLB GOLF Tỉnh Nam Định Tại TP. HCM tổ chức giải golf lần thứ IV

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho giới doanh nhân cũng như hội viên. CLB Golf Nam Định tại TP.HCM và Liên hội đồng hương Nam Định tại các tỉnh phía Nam tổ chức giải golf lần thứ IV tại tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 16/11/2018, đây cũng là dịp giao lưu thể thao, gây quỹ quỹ từ thiện, vì trẻ cơ nhỡ và người khuyết tật tại quê nhà Nam Định.

Ban chủ nhiệm CLB Golf Nam Định tại TP.HCM

Được đánh giá là CLB hoạt động hiệu quả trên tinh thần Đoàn kết - Tự nguyện - Minh bạch. CLB Golf Nam Định cũng là cầu nối, là mục đích để mọi người có thể gặp gỡ, giao lưu thể thao, tạo sân chơi chung và cao hơn nữa là gắn bó liên kết giao thương kết nối niềm đam mê thể thao CLB.

Giải Golf thường niên lần thứ tư này, diễn ra tại CLB Golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) có 144 golfer đăng ký thi đấu, với tổng giải thưởng trị giá hơn 7 tỷ đồng, trong đó giải thưởng Hole in One là hai ô tô trị giá gần 3 tỷ đồng.

Bên cạnh hoạt tinh thần đam mê thể thao, các thành viên CLB luôn hướng về quê hương bằng các hành động thiết thực: “Vừa qua, CLB Golf Nam Định đã về tận Nam Định, trao tận tay 500 triệu đồng cho người khuyết tật tỉnh nhà và 200 triệu đồng giúp trường nuôi dạy trẻ khuyết tật mua sắm thiết bị máy móc phục vụ giảng dạy và nhiều hoạt động thiết thực khác tại quê nhà”….

CLB Golf Nam Định tại TPHCM trong chuyến thiện nguyện tại quê nhà 

Vì vậy, CLB luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ các gôn thủ, các mạnh thường quân Nam Định - những doanh nhân giỏi kinh doanh, có tình cảm với đồng bào quê hương. Giải golf lần thứ 4 này chúng tôi ước muốn sẽ quyên góp được 1 khoản kinh phí giúp các cháu mồ côi, cơ nhỡ, tàn tật, không nơi nương tựa…

Qua đây, Ban chủ nhiệm CLB kính mời quý anh/chị em tham gia thi đấu và đóng góp để chúng tôi thực hiện công tác bác ái được thành công tốt đẹp.

CLB Golf Nam Định tại TPHCM trong chuyến thiện nguyện tại quê nhà:

 

THANH TRẦN

 

Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.