Với Ngọc Nguyên, chiến thắng bản thân là thử thách quan trọng nhất

Sinh năm 1997, diễn viên - ca sĩ Ngọc Nguyên còn được biết với cái tên Nguyên Yunie, là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả.

Ngọc Nguyên từng tham gia các phim Học đường nổi loạn, Ai nói tôi yêu anh, Nơi ta bắt đầu, Điệp vụ EVA, Thiên thần 1001, Nhà nàng ở cạnh nhà tôi… Cô cũng xuất hiện trên truyền hình với vai trò ca sĩ qua các chương trình như Tuyệt đỉnh song ca, Khúc hát se duyên, Giọng ải giọng ai…
 
Với kinh nghiệm diễn xuất và giọng hát tốt đã giúp cho Ngọc Nguyên đang có mặt trong top 10 cuộc thi Gương mặt Điện ảnh 2019.
 
Sở trường của Ngọc Nguyên là ca hát, vậy bạn có cảm thấy mình “lép vế” diễn xuất so với các thí sinh khác trong Gương mặt Điện ảnh 2019 không?
 
-Đúng là sở trường của tôi là ca múa vì từ nhỏ đã tham gia ở Nhà thiếu nhi thành phố và năm 2018 vừa qua tôi cũng đã tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM. Tuy nhiên, nói về khả năng diễn xuất, tôi rất tự tin và không sợ bất kỳ thí sinh nào trong cuộc thi này vì hiện tại tôi đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.
 
Phải chuẩn bị tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và tham gia các vòng thi Gương mặt Điện ảnh 2019, làm sao Ngọc Nguyên có thể đảm bảo được chất lượng cho các vai diễn của mình sắp tới?
 
- Chỉ còn vỏn vẹn chưa tới 30 ngày là tôi sẽ tốt nghiệp ra trường với vai Thái hậu Dương Vân Nga. Mặc dù áp lực dữ lắm nhưng tôi vẫn quyết đảm bảo bài thi tốt nghiệp thật tốt vì trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã đào tạo tôi, còn cuộc thi Gương mặt Điện ảnh 2019 giúp tôi đến gần với khán giả hơn. 
Ở cuộc thi Gương mặt Điện ảnh 2019, Ngọc Nguyên nhận xét như thế nào về dàn thí sinh năm nay? Ai là đối thủ “đáng gờm” nhất?
 
-Năm nay, các thí sinh tương đồng nhau về diễn xuất và cũng đã có cơ hội xuất hiện trước ống kính. Còn đối thủ “đáng gờm” nhất chính là chiến thắng được bản thân và phải được khán giả nhớ tới qua từng nhân vật trong cuộc thi này. Chiến thắng bản thân là thử thách quan trọng nhất.
 
Thiên Tường
Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.