Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp cùng TMV Thảo Nguyên trao tặng suất quà từ thiện cho bà con nghèo tại Chùa Huyền Trang

Ngày 25/8 vừa qua, Ban lãnh đạo Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp cùng Thẩm Mỹ Viện Thảo Nguyên và Chùa Huyền Trang Nhà Bè trao tặng đến các hộ nghèo, bà con có hoàn cảnh khó khăn, người mù tàn tật ảnh hưởng chất độc màu da cam 450 suất quà gồm gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, đường sữa và các nhu yếu phẩm khác.

Với mong muốn giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng 7 âm lịch lễ vu lan báo hiếu, Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và TMV Thảo Nguyên đã huy động mọi nguồn lực, vận động các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm, nghĩa tình để chăm sóc, động viên kịp thời bằng các suất quà ý nghĩa.
 
Doanh nhân Trần Thanh Hay - giám đốc chuỗi hệ thống TMV Thảo Nguyên cho biết : “Đây là hoạt động thường niên mà cá nhân tôi cùng các tổ chức từ thiện thường xuyên đóng góp tại Chùa Huyền Trang. Đây là sự  yêu thương và chia sẻ mà chúng tôi muốn mang tới những giá trị không chỉ của cải vật chất mà còn tạo ra giá trị cho cộng đồng bởi một tình yêu thương cao đẹp”.
Là chủ thương hiệu thẩm mỹ lớn tại Việt Nam, nhưng mọi người cũng biết nhiều đến chị Thanh Hay ở các hoạt động từ thiện. Gắn bó với hoạt động từ thiện đã nhiều năm qua, mỗi năm, chị chi hàng trăm triệu đồng cho hoạt động nhân đạo. Gần đây nhất, nữ doanh nhân Trần Thanh Hay còn chung tay cùng chùa Huyền Trang, Mái Ấm Nhân Tâm, Bệnh viện giúp đỡ bệnh nhân và tự tổ chức xây nhà tình thương, phát quà...Với chị quan điểm: “ Bản thân hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, tôi là người hiểu rõ cái tâm và cái đức của nghề nghiệp, cũng như trong cuộc sống, mỗi người sinh ra thì đều mang trong mình những số phận riêng, nhưng điều tuyệt vời nhất là khi bản thân chúng ta biết chia sẻ và và giúp đỡ để bù đắp cho nhau thêm hạnh phúc”.
 
Cũng trong chuyến thiện nguyện vừa qua còn có sự đóng góp của các mạnh thường quân trong chương trình vinh danh Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc - Thương Hiệu Dẫn Đầu Hội Nhập Quốc Tế 2019. Ban tổ chức chương trình cũng mong muốn qua những việc làm từ thiện sẽ gieo thêm những hạt giống thiện tâm; phải luôn gắn công việc kinh doanh với các hoạt động xã hội.
Huỳnh Trinh
Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.