BẢN LĨNH NGƯỜI DẪN ĐẦU

Sáng ngày 29/12/2019 tại Hội Trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập. Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp long trọng tổ chức chương trình Tết Doanh Nhân mừng Xuân Canh Tý 2020 với chủ đề: “TẾT ĐOÀN VIÊN” đồng thời Vinh danh: NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP GIỎI – nhằm tri ân và kịp thời ghi nhận những doanh nhân doanh nghiệp có đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đến dự lễ vinh danh có Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình - Cục Trưởng, Cục Công Tác Phía Nam  - Bộ Tư Pháp, Tiến sĩ Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại (Bộ Công Thương), Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam. Cùng Lãnh đạo đại diện các Bộ, sở ban ngành, các tổ chức đoàn thể và cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương. 
Tiến sĩ Bùi Sông Thu - Viện Trưởng Viện Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam phát biểu khai mạc chương trình
 
Đại diện ban tổ chức Tiến sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam - Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu nhấn mạnh, các Doanh nhân - Doanh nghiệp Việt Nam luôn phát huy tinh thần tự lực, tự cường, năng động sáng tạo, bản lĩnh trí tuệ, tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả, tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, đưa thương hiệu của Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị thương mại toàn cầu. Họ là lực lượng tiên phong đi đầu trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của đất nước. Họ không chỉ là những doanh nhân xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân, mà luôn phát huy truyền thống quý báu của người Việt Nam, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, là những tấm gương đi đầu trong việc sẻ chia với cộng đồng. Thay mặt ban tổ chức cảm ơn và trân trọng sự có mặt của các Lãnh đạo Văn phòng chính phủ, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Tư Pháp, Lãnh đạo Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), các nhà tài trợ đã hỗ trợ chúng tôi tổ chức chương trình lớn trang trọng và đầy ý nghĩa này. Chúc các quý vị nhiều sức khỏe nhiều thành công mới thắng lợi mới. 
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình - Cục Trưởng, Cục Công Tác Phía Nam  - Bộ Tư Pháp phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình - Cục Trưởng, Cục Công Tác Phía Nam  - Bộ Tư Pháp phát biểu chúc mừng các Doanh nhân – Doanh nghiệp đạt giải thưởng đồng thời ghi nhận vai trò đề cao các giá trị Việt Nam, tôn vinh lòng tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức cho thanh niên, giới doanh nhân trẻ nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế.  Năm 2019, GDP Việt Nam tăng 7,02%, vượt mục tiêu của Quốc hội đề ra từ 6,6% đến 6,8%. Trong khi đó, kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên vượt ngưỡng 500 tỷ USD. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình kỳ vọng đội ngũ doanh nhân việt tiếp tục thể hiện khát vọng làm giàu cho đất nước, luôn nỗ lực, phát huy tài năng, sức trẻ, khả năng sáng tạo, thúc đẩy mạnh mẽ môi trường kinh doanh trong nước.
Trong chuỗi sự kiện của Chương trình, Ban tổ chức cùng các doanh nhân doanh nghiệp đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa động viên các gia đình chính sách, các hoàn cảnh khó khăn. “Sự ủng hộ tích cực có hiệu quả của các doanh nhân, doanh nghiệp, là những cánh én báo hiệu mùa xuân đang về trong mỗi gia đình hoàn cảnh khó khăn có cái tết đầm ấm, vui tươi. Chính những hoạt động có ý nghĩa như thế này là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp xích lại gần nhau hơn, kết nối giao lưu, chia sẻ cơ hội, hợp tác cùng phát triển và đặc biệt để phát huy truyền thống của dân tộc, cùng chung một tấm lòng nhân ái sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đây cũng là dịp để cộng đồng xã hội ghi nhận biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh và trong các hoạt động an sinh xã hội…”.
BAN SỰ KIỆN
Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.