Chủ Tịch HĐQT Tân Á Đại Thành Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng 3

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành – bà Nguyễn Thị Mai Phương vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2010 – 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Là thành viên sáng lập Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Tân Á, bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị là một trong những người xây dựng nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đưa Tân Á Đại Thành trở thành Tập đoàn số 1 Việt Nam trong lĩnh vực kim khí gia dụng và ngành nước tại Việt Nam.
 
Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vượt qua những khó khăn thăng trầm của nền kinh tế nói chung, nỗ lực phát triển không ngừng, đồng thời mở rộng lĩnh vực hoạt động đầu tư với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển năng động và bền vững nhất tại Việt Nam. Tính đến tháng 11/2015, Tập đoàn đã phát triển mở rộng với hệ thống 12 Công ty thành viên cùng mạng lưới 135 Chi nhánh trực thuộc Tập đoàn và gần 20.000 điểm bán bán sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam, cùng hệ thống 08 Nhà máy quy mô lớn tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Đăk Nông, Cần Thơ và tại nước CHDCND Lào.
 
Tập đoàn Tân Á Đại Thành dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Thị Mai Phương đã có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế và giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực lớn, góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế đất nước.
 
Nhân dịp này, Tân Á Đại Thành đã triển khai chương trình Khuyến mại đặc biệt dành cho người tiêu dùng từ 01/11/2015 đến 31/12/2015.
 
Hồng Linh
Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.