Lời khuyên từ Giám đốc Spa Ngọc Hà Sunny: là phụ nữ hãy biết yêu thương bản thân (30/07/2020)

Nếu muốn kể về câu chuyện thành công của các bạn trẻ khởi nghiệp thì có vô số chủ đề để nhắc đến, nhưng có kiểu người dám bước ra khỏi vùng tối để viết lên câu chuyện đam mê của chính mình thì nữ doanh trẻ Nguyễn Thị Ngọc Hà lại khá đặc biệt. Thậm chí hiện nay chị còn là hình mẫu tiêu biểu cho các bạn trẻ noi theo…

Bốn quy tắc "bất thành văn" của ông chủ gốm sứ Minh Long I (22/06/2020)

Ngắm nhìn những bộ sưu tập sản phẩm gốm sứ với nhiều phong cách khác nhau trong “giang sơn gốm sứ” của Minh Long 1 mới thấy hết tài năng và sự thăng hoa của người thợ gốm.

CEO Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ: Thị trường hậu giãn cách là cơ hội "tái khởi nghiệp" cho doanh nghiệp (22/06/2020)

Dòng vốn đầu tư nước ngoài mở rộng, các hoạt động kinh doanh như vận tải, hàng không được mở cửa trở lại đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội để khởi nghiệp lần thứ hai.

Doanh nhân Huỳnh Văn Bé: NGƯỜI GIEO PHÚC ĐỨC (24/01/2020)

“Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai” quả là câu nói đúng với ông Huỳnh Văn Bé bởi từ một nông dân nghèo khó, nợ nần ông đã vươn lên trở thành một tỷ phú, một doanh nhân thành đạt và là một nhà từ thiện nổi tiếng khắp trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp. Từng được trao tặng trên 200 chiếc huy chương vàng, cúp vàng, biểu tượng vàng, Bằng khen, Bằng chứng nhận các loại và được nhiều người vinh danh là “doanh nhân tâm - tài” hay “nông dân Siêu cúp” nhưng vinh dự hơn cả là trong năm 2019, ông đã được chọn là 01 trong số 120 doanh nhân tiêu biểu báo cáo điển hình trực tiếp trước Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch nước.

Doanh nhân Đoàn Văn Cường: "Chúng tôi luôn nghĩ đến vị thế số 1 để phát triển" (24/01/2020)

Hơn 30 năm kinh nghiệm ngành nhôm, thông qua nghiên cứu sâu sắc về thị trường cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng, Nhôm Nam Sung đã và đang là niềm tin của khách hàng và dần trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành xây dựng.

BẢN LĨNH VÀ ĐỨC TIN: NGUỒN SỨC MẠNH ĐỂ VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG (24/01/2020)

Gần một nửa trong "50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019" do Forbes Việt Nam bình chọn thuộc lĩnh vực kinh doanh. Kết quả đó chứng tỏ một điều nữ doanh nhân Việt Nam ngày nay thực sự đã chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế, góp phần không nhỏ vào sự phồn thịnh của đất nước.. Một trong những “bông hoa” đang từng ngày tỏa hương sắc cho đời đó chính là nữ doanh nhân Hồ Ngọc Hà - CT. HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH XD - TK - TM - SX Quang Minh (QMCo).

Hoa hậu Nhân ái Phạm Thị Thu An: Khởi nghiệp bằng chữ TÂM, phát triển nhờ chữ Tín (29/06/2018)

Nếu gõ cụm từ “Hoa hậu Nhân ái Phạm Thị Thu An” vào mục tìm kiếm của trang tra cứu hàng đầu thế giới Google.com bạn sẽ nhận được khoảng 6.380.000 kết quả chỉ trong 0,39 giây. Điều đó chứng tỏ cái tên Phạm Thị Thu An thực sự “hot” cả trên báo điện tử và thế giới hiện thực.

Ông chủ Dalat Edensee: Trước khi là doanh nhân phải là nhà lãnh đạo (11/04/2017)

Tiêu Như Phương, chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng Dalat Edensee, là đại diện cho những người Việt trở về từ nước ngoài với khát vọng muốn đóng góp cho quê hương.

Việt Nam vào top 20 trên báo cáo chỉ số nữ doanh nhân 2017 (11/04/2017)

Theo kết quả khảo sát được Mastercard vừa công bố mới đây, Việt Nam xếp thứ 19 trong bảng xếp hạng Chỉ số nữ doanh nhân và xếp thứ 7 trong số các nước có tỷ lệ chủ doanh nghiệp là nữ cao nhất.

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Đạt: Tôi chọn thị trường ngách (12/11/2016)

Gần 20 năm phát triển thương hiệu và gắn hình ảnh với hạt nêm Knorr, Maggi của hai tập đoàn Unilever và Nestlé tại Việt Nam, thu nhập ổn định, sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nhưng ông Nguyễn Huỳnh Đạt, Tổng giám đốc Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Nhật, lại quyết định bước sang ngã rẽ mới: Gia nhập thị trường gia vị vốn đang bị các công ty nước ngoài chiếm lĩnh với niềm tin: “Các tập đoàn lớn chiếm lĩnh thị trường lớn, công ty tôi nhỏ, tôi chọn thị trường ngách sẽ thành công“.

Doanh nhân Phạm Ngọc Ấn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần DMSpro: Người dẫn đầu đầy toan tính (12/11/2016)

Nếu 4 năm trước, khi thành lập Công ty cổ phần DMSpro, ông Phạm Ngọc Ấn toan tính đưa công ty này lọt vào tốp doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước, thì giờ đây, ông đang bận rộn với kế hoạch mở rộng kinh doanh sang các nước Đông Nam Á.

Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc Tạ Châu Sơn: Tái cấu trúc doanh số là ưu tiên số 1 (12/11/2016)

Đó là chia sẻ của ông Tạ Châu Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Social CRM., đơn vị đang tư vấn về tái cấu trúc cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG: Hãy nhìn vào câu chuyện của tôi để thấy môi trường kinh doanh ở Việt Nam (12/11/2016)

Với câu phát biểu “Hãy nhìn vào câu chuyện của tôi để hình dung ra môi trường kinh doanh Việt Nam” tại Diễn đàn Kiến thức Thế giới (WKF) lần thứ 17, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG chắc hẳn gợi mở không ít kế hoạch tới Việt Nam cho giới doanh nhân toàn cầu.

Tổng giám đốc TBS Sport: Một giấc mơ, hai hành trình (22/09/2016)

Hai mươi lăm năm dẫn dắt Thái Bình Shoes (nay là TBS Group), ông Nguyễn Đức Thuấn đã đưa TBS Group từ một nhà máy sản xuất giày nhỏ trở thành một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực và nằm trong số ít doanh nghiệp (DN) Việt Nam ngang tầm quy mô với các DN FDI trong ngành da giày.

Doanh nhân Ngô Thị Thùy Trang: Vui khi đã tạo nên một xu hướng giáo dục mới (22/09/2016)

Chia sẻ về lý do vì sao lại làm nhiều việc, kinh doanh nhiều lĩnh vực, doanh nhân Ngô Thị Thùy Trang cho biết không chỉ đơn thuần muốn kiếm nhiều tiền mà bởi làm việc là niềm vui của bà.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.