Doanh Nhân Phạm Thị Thùy Dung: Hơn 22 năm tâm huyết với thời trang Việt

Muốn thành công phải làm việc miệt mài, phải yêu cái bạn đang làm dành thật nhiều thời gian và tâm huyết, dù biết rằng công việc của bạn đang làm sẽ có rất nhiều thách thức, nhưng nó sẽ tạo ra nhiều giá trị nếu bạn có cơ hội thực hiện những ước mơ vì sự nghiệp của bạn mỗi ngày. Cho đến hôm nay giá trị cốt lõi mà NaHy đạt được đó là sự đoàn kết, sáng tạo, hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong ngôi nhà chung NaHy vượt qua thách thức, đây là một nét văn hóa truyền thống đã được xây dựng từ nhiều năm nay của công ty NaHy và chúng tôi tin rằng sẽ kế thừa và phát huy những lợi thế đã đạt được trong lĩnh vực thời trang, để đưa thương hiệu PARITY lên tầm cao mới trong chiến lược phát triển của mình.

Doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung - Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất NAHY

Thời trang Việt Nam những năm gần đây có sự chuyển mình rõ nét theo chiều hướng tích cực. Sự khởi sắc thể hiện rõ nét khi có rất nhiều doanh nghiệp cũng như các thương hiệu thời trang ra đời. Trong khi các thương hiệu nổi tiếng như An Phước, Việt Tiến… tiếp tục khẳng định tên tuổi, mở rộng thị phần thì các thương hiệu mới cần phải nỗ lực tồn tại và cần nhiều thời gian để có được chỗ đứng trên thị trường. Để được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn các thương hiệu thời trang Việt phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu về chất liệu, mẫu mã, tính tiện dụng, thời trang và đặc biệt là giá thành cạnh tranh… Cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam giúp người tiêu dùng trong nước tích cực sử dụng các sản phẩm may mặc Việt hơn nữa. Chính điều đó giúp các doanh nghiệp may thời trang Việt Nam có cơ hội khẳng định tên tuổi trên thị trường. Một trong những thương hiệu thời trang Việt đang được người tiêu dùng yêu thích hiện nay đó là PARITY của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất NaHy.

Ban giám đốc Công ty NAHY chụp ảnh lưu niệm cùng ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Doanh Nhân Phạm Thị Thùy Dung chụp ảnh lưu niệm cùng PGS. Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ phó Văn phòng Chính Phủ
 
Công ty NaHy được thành lập năm 2014 (tiền thân là nhà may Thùy Dung năm 1994. Thùy Dung COLLECTION) bởi nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung người đã có trên 22 năm tâm huyết với thời trang Việt. Doanh nhân Thùy Dung chia sẻ: “Tôi là người phụ nữ  Việt và tôi muốn dùng hết khả năng của mình tạo ra nhiều sản phẩm thời trang đẹp, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình.” Thật vậy đến với thương hiệu thời trang PARITY bạn sẽ cảm thấy tự hào khi khoác lên người chiếc áo do bàn tay khéo léo người Việt sản xuất. Những chiếc đầm thương hiệu PARITY cũng giúp cho những tín đồ thời trang thêm sành điệu, thời thượng chẳng kém những bộ trang phục thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng giá cả lại “mềm” hơn rất nhiều. Đó cũng là niềm tự hào của PARITY khi góp phần nâng tầm thời trang Việt. Đến với những bộ trang phục mang thương hiệu PARITY khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng đỉnh cao. Ở đó có sự sành điệu của thời trang phương Tây kết hợp hài hòa với nét lịch sự của phương Đông tạo nên bộ trang phục mang vẻ đẹp hài hòa, tôn dáng người mặc mà lại mang tính ứng dụng cao phù hợp cả đi làm, hội họp, dạ tiệc, giao lưu hay gặp gỡ bạn bè…
Với hơn hai thập niên làm việc và sống hết mình với niềm đam mê thời trang của mình, đạt được rất nhiều thành công nhất định nhưng nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung luôn luôn khiêm tốn rằng mình chưa là gì so với nhiều người giỏi khác. Chị luôn tâm niệm phải không ngừng nỗ lực hơn nữa để thực hiện đam mê cũng như cống hiến hết mình cho thời trang Việt bằng cách liên tục cho ra đời những sản phẩm nhiều mẫu thời trang đẹp, đa dạng, phục vụ nhu cầu đông đảo các tín đồ thời trang trong và ngoài nước…
Và chắc chắn rằng dưới sự điều hành của nữ Giám đốc Phạm Thị Thùy Dung - Công ty  NaHy sẽ đưa thương hiệu thời trang PARITY vươn xa hơn nữa phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định sự lớn mạnh của ngành may mặc Việt Nam.
 
QUANG MINH
Ý Kiến Bạn Đọc
Diều đáng quý là giỏi nhưng khiêm nhường.nhất là với phụ nữ Việt nam
Phạm vân Cử - 14:37 PM 18/08/2016
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.