Á Khôi - Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa: TRọn Vẹn Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian

Với quan điểm cho đi là nhận về, trong kinh doanh cũng như hoạt động từ thiện, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa đều cống hiến hết mình. Ở người phụ nữ ấy hội tụ cả TÀI – SẮC VÀ TÂM chứng minh cho vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Năm 2018 đánh dấu sự thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa khi xuất sắc dành được danh hiệu “Á khôi, Ms có nét đẹp vượt thời gian 2018” trong chương trình Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018. Nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa từ lâu đã được mọi người biết đến bởi vẻ đẹp “không có tuổi” và khả năng lãnh đạo xuất chúng.

 
Hiện đang là Giám đốc miền Nam của Tập đoàn Mỹ phẩm G.White. Bằng sự dẫn dắt khéo léo, tài tình và quyết đoán của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa, vị nữ lãnh đạo tài ba, Tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Nhiều năm liền  được vinh danh là nữ Giám đốc khu vực miền Nam xuất sắc. G.White là một trong những công ty hàng đầu, uy tín với thương hiệu mỹ phẩm được đăng ký độc quyền tại Việt Nam. Tập đoàn sở hữu một dây chuyền hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc, nhà máy đạt chuẩn CGMP châu Á. Bên cạnh đó, với hệ thống phân phối “hùng mạnh”, sản phẩm G.White đã có mặt trên khắp thị trường Việt Nam và một số nước ngoài.
Á khôi - doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa đấu giá bức tranh Phúc Lộc Thọ ủng hộ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ngày 5/1/2018 tại Dinh Độc Lập
 
Không chỉ với thành công trên thương trường, nữ doanh nhân Quốc Hòa còn được biết đến là một người có trái tim nhân ái vì cộng đồng. Với ước muốn sống là phải sống có ích và đóng góp cho đời, cho cộng đồng nữ doanh nhân luôn không ngừng hoàn thiện bản thân và thường xuyên làm từ thiện. Ý thức trách nhiệm với cộng đồng, xã hội ở chị là một nghĩa cử cao cả, đáng quý. Doanh nhân Quốc Hòa chia sẻ: “Với một doanh nhân sự thành công không hẳn được tính toán bằng vật chất và tiền bạc mà tinh thần mới là thứ quyết định và định hướng mọi sự thành đạt một cách ý nghĩa nhất, chân thật nhất.” Chị luôn là “cánh chim đầu đàn” với nguồn năng lượng luôn dồi dào lan tỏa và ảnh hưởng lớn đến các đối tác, bạn bè và những người xung quanh trong công tác từ thiện. 
 
Trong những năm qua, dấu chân tình nguyện của chị đã đi đến nhiều miền trên Tổ quốc để thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện như: giúp đỡ người nghèo, hiến máu nhân đạo với 245 lần – được Trung ương hội chữ thập đỏ tặng bằng khen, kêu gọi mọi người cùng đồng hành giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, Đặc biệt ngày 05/1 vừa qua tại Dinh Độc Lập nữ doanh nhân đã đấu giá tranh với số tiền 69 triệu đồng để ủng hộ người nghèo… tất cả những hành động, nghĩa cử ấy mang đậm tính sẻ chia, nhân văn xuất phát từ tâm hồn của nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái mang tên Nguyễn Thị Quốc Hòa.
 
Có lẽ chính xuất phát điểm đi lên từ khó khăn nên doanh nhân Quốc Hòa đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh. Nhớ lại trước đây một mình chị lên Sài Gòn lập nghiệp với 10 ngàn đồng trong tay… Giữa đất Sài Gòn hoa lệ, nữ doanh nhân đã làm đủ thứ công việc miễn sao có đủ tiền để nuôi 2 đứa con ăn học. Xuất phát từ đôi bàn tay trắng nhưng nữ doanh nhân bản lĩnh phi thường và đầy nghị lực ấy đã thành công với con đường của mình chọn. nữ doanh nhân  chia sẻ: “Nếu sống là một lựa chọn thì con người là một sự “tận hiến” đến tận cùng. Có nghĩa là sự trọn vẹn là một cuộc “đặt cách” mà ông trời đã dành tặng riêng cho chúng ta’’.  Mỗi con đường đi là một sự lựa chọn, mỗi thành công là một chặng đường dài trải qua ít nhiều đau thương, trải nghiệm và mất mát. Nữ doanh nhân quan niệm rằng: “Mọi sự thành công đều có giá trị riêng nhưng giá trị cao nhất nằm ở sự trải nghiệm của con người”.
Á khôi - doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa nhận cúp vàng Top 12 Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc tại Dinh Độc Lập.
 
Bất cứ ai khi gặp nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa sẽ liền bị thu hút bởi nhan sắc trời phú cho doanh nhân Quốc Hòa. Ở nữ doanh nhân luôn thường trực một nét đẹp vượt thời gian khiến rất nhiều người phải khao khát. Vẻ đẹp “không tuổi” của Á khôi Quốc Hòa là cả một quá trình biết gìn giữ tuổi thanh xuân và vẻ đẹp toát ra từ trong tâm hồn cao thượng. Đến nay, khi đã có thành công, nhan sắc nữ doanh nhân Quốc Hòa luôn khao khát truyền đạt kinh nghiệm, vốn sống, nhiệt huyết của mình cho những ai muốn tìm hiểu con đường kinh doanh thành công của nữ doanh nhân, luôn muốn cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống  này và sẵn sàng truyền kinh nghiệm lại cho lớp kế thừa để bước tiếp, viết tiếp trang sử của mình…Năm mới thay mặt ban biên tập Chúc cho Á khôi doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để truyền năng lượng đến mọi người, cùng nhau tận hưởng những mùa yêu thương.
 
Quang Minh
 
Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.