Doanh nhân Tạ Văn Thành: Thay đổi để thành công nối tiếp thành công (23/10/2020)

Lý thuyết tăng trưởng đã chỉ ra rằng: một nền kinh tế muốn đạt được mức độ tăng trưởng cao phải dựa vào ít nhất 5 yếu tố: cơ sở hạ tầng hiện đại; công nghệ cao; môi trường pháp lý thuận lợi cho đầu tư; môi trường chính trị xã hội ổn định, chất lượng nguồn nhân lực, trong đó đặc biệt là yếu tố nguồn nhân lực trình độ cao. Tại các doanh nghiệp cũng vậy, doanh nhân nào đủ bản lĩnh, có những chiến lược kinh doanh đúng đắn, phù hợp với tình hình phát triển của đất nước và nhu cầu của thị trường thì sẽ đưa doanh nghiệp đó đi lên, chinh phục thành công. Doanh nhân Tạ Văn Thành – TGĐ Công ty TNHHH Sơn Công Nghiệp Thái Dương là một ngôi sao sáng trong số các doanh nhân thành đạt hiện nay với những chính sách kinh doanh hiệu quả, anh luôn thay đổi để kéo dài thành công.

Doanh nhân Trần Thị Huấn: Nữ tướng ngành nhôm (22/10/2020)

Chia sẻ kinh nghiệm 30 năm lăn lộn trên thương trường, từ một người ít kinh nghiệm, thiếu vốn, bằng bản lĩnh, quyết tâm mạnh mẽ và chiến lược kinh doanh năng động, “nữ tướng” Trần Thị Huấn – Phó chủ tịch Công ty Nhôm Nam Sung đã từng bước đưa Nam Sung trở thành một doanh nghiệp đứng đầu ngành nhôm. Nói về bí kíp để chinh phục thị trường Việt đó là sẵn sàng thích ứng với thời cuộc, lăn lộn với thương trường không chỉ để làm giàu mà còn vì sự trăn trở xuất phát từ niềm tự tôn dân tộc, khát vọng khẳng định trí tuệ, bản lĩnh và trái tim của người Việt.

Phụ nữ khởi nghiệp bằng đam mê, cảm biến mình theo thời cuộc (19/10/2020)

Viết tiếp sự thành công trong quá trình xây dựng sự nghiệp của mình bằng bài viết về chủ đề “ Phụ nữ khởi nghiệp bằng đam mê”, nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi tiếp tục có buổi phỏng vấn Chị Lê Thị Phương Linh về góc nhìn của Nữ Doanh Nhân ngày 20/10 năm nay.

Trương Thị Ngọc Thủy CEO Mỹ Phẩm Sắc Hồng, chúng tôi không mang đến bí quyết nhưng mang đến sự tận tâm. (31/08/2020)

Khi muốn khởi nghiệp kinh doanh bằng thương hiệu của riêng mình cùng những tham vọng lớn lao, mọi thứ không hề đơn giản như bề nổi của sự nổi tiếng, tất cả đều phải trải qua trải nghiệm của chính bản thân từ đó mới có thời gian để kiểm chứng và sẽ tuyệt vời hơn nếu thương hiệu ấy được mọi người đón nhận. Đối với Mỹ Phẩm Sắc Hồng cũng vậy, tất cả sự thành công có được ngày hôm nay đều đến từ giấc mơ cống hiến hết mình của nữ doanh nhân Trương Thị Ngọc Thuỷ.

Hành Trình Xây Dựng "Thành Tựu Trọn Đời" Của Nữ Doanh Nhân Hồ Ngọc Hà (04/02/2019)

Năm 2018, kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ấn tượng GDP ước tính đạt khoảng 7%. Con số này cao hơn nhiều các nước trong khu vực và cao nhất trong 10 năm qua kể từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008. Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam thường niên 2018 (VBF 2018), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nói: “Việt Nam không tham vọng là người giỏi nhất toàn cầu nhưng dân tộc Việt Nam có khát vọng mãnh liệt trở thành quốc gia hùng cường không kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.”

Doanh nhân Trần Thị Huấn: Vững bước kinh doanh - Nâng tầm cuộc sống (04/02/2019)

Khởi nghiệp trong ngành kinh doanh rất đặc thù đòi hỏi niềm đam mê, bền chí. Hơn 30 năm gắn bó với ngành ngành nhôm, Doanh nhân Trần Thị Huấn – PCT. HĐQT Công ty TNHH Nhôm Nam Sung vẫn luôn khát khao xây dựng một thương hiệu Nhôm Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung: Đóa Hồng Bản Lĩnh Ngành Thời Trang (04/02/2019)

Từ một nhà may mang tên Thùy Dung chuyên phục vụ may cho giới thượng lưu vào những năm 90 với các sản phẩm như đầm dạ hội, vets cho Việt kiều hải ngoại và các nghệ sĩ phòng trà, quán bar. Đến nay, thương hiệu thời trang Parity (trực thuộc Công ty NAHY) đã trở nên phổ biến với giới thời trang và đông đảo khách hàng với hàng ngàn sản phẩm. Tất cả những thành công ấy không phải “chớp mắt” là có thể đạt được mà đó là sự nỗ lực không ngừng thậm chí hy sinh cả tuổi trẻ của chị - nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung - lãnh đạo Công ty NAHY.

Hoa Hậu Doanh Nhân Thiện Nguyện Toàn Cầu - Trần Thị Hay: Nữ Doanh Nhân Quyền Lực Với Tấm Lòng Nhân Ái (04/02/2019)

Luôn tâm niệm sống trên đời phải biết cho đi và kết nối yêu thương, dù trong kinh doanh hay các hoạt động từ thiện, nữ doanh nhân Trần Thị Hay – Giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên đều cống hiến hết mình.

Á Khôi - Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa: TRọn Vẹn Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian (04/02/2019)

Với quan điểm cho đi là nhận về, trong kinh doanh cũng như hoạt động từ thiện, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa đều cống hiến hết mình. Ở người phụ nữ ấy hội tụ cả TÀI – SẮC VÀ TÂM chứng minh cho vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Doanh nhân Huỳnh Văn Bé: Giàu Nhân Ái Hơn Giàu Tiền Bạc (04/02/2019)

Từ một hộ nghèo, ông Huỳnh Văn Bé (Đồng Tháp) đã đưa gia đình vượt qua bao sóng gió cuộc đời để cập được bến bờ hạnh phúc, vinh quang. Khi đã trở thành tỷ phú nhờ nghề… trộn muối ớt ông đã dang tay giúp đỡ nhiều người nghèo như ông trước đây vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Ông là hiện thân của những con người có ý chí vươn lên trong cuộc sống và có tấm lòng nhân ái bao la, ấm áp tình người.

Ông Trần Công Cảnh: Cánh Chim Xa Quê Giàu Nghĩa Tình (04/02/2019)

Mỗi khi chắp bút viết về ông chúng tôi lại mang nhiều cảm xúc khác nhau: kính cẩn, ngưỡng mộ, yêu mến và cảm phục về ông – một tấm lòng đẹp đẽ dành nhiều hoạt động tâm huyết cho quê hương, đất nước, một phong thái cốt cách trầm lắng điềm đạm mà nhiều người phải học hỏi cả đời mới thấm nhuần. Không ai khác ông chính là Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh tỉnh Bình Phước, Ủy viên Trung ương Hội Sinh vật cảnh Việt Nam,Ông Trần Công Cảnh.

Doanh nhân Hồ Ngọc Hà : NGƯỜI PHỤ NỮ " THÉP" CÓ TRÁI TIM NHÂN HẬU (29/06/2018)

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển tạo nên một xã hội hiện đại, năng động. Đó là một trong những nhân tố tác động tích cực đến tư duy cũng như cuộc sống của người phụ nữ nước nhà. Không chỉ an phận “đảm việc nhà”, nhiều người đã dũng cảm đương đầu với những sóng gió nơi thương trường. Thực tế cho thấy, hiện nay có rất nhiều nữ doanh nhân nắm giữ những vị trí chủ chốt của những doanh nghiệp lớn với tài năng, trí tuệ và bản lĩnh khiến “phái mạnh” cũng phải nể phục. Đã có không ít phụ nữ trở thành những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng. Nhắc đến các nữ doanh nhân nổi tiếng hiện nay không thể không kể đến người phụ nữ năng động, trí tuệ và nhân hậu, người được mệnh danh là “người phụ nữ thép” mang tên Hồ Ngọc Hà - CT. HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH XD - TK - TM - SX Quang Minh.

SƠN THÁI DƯƠNG VÀ CHIẾN LƯỢC TRỞ THÀNH LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG (29/06/2018)

Theo thống kê, hiện nay, Việt Nam có khoảng 600 doanh nghiệp ngành sơn, trong đó có 70 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Theo báo cáo của VPIA - Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam - trong 5 năm qua, sơn ngoại dù có số lượng ít nhưng chiếm 65% thị trường trong nước, sơn nội địa chỉ chiếm 35% nhưng đang có tốc độ tăng trưởng khả quan. Một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng, chất lượng cao, được người tiêu dùng đánh giá cao đó là Sơn “TIP”sản phẩm của Công ty Sơn Công Nghiệp Thái Dương do doanh nhân Tạ Văn Thành sáng lập. Và tham vọng trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp và sản xuất sơn đang từng bước được vị doanh nhân tài trí này hiện thực hóa.

Doanh Nhân PHẠM THỊ THÙY DUNG: NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRUYỀN LỬA TRONG THỜI ĐẠI MỚI (29/06/2018)

Theo thống kê trong số 7 ngành phụ nữ dễ thành công nhất, nghề thời trang đứng thứ 3. Lý do được đưa ra là người phụ nữ rất tỉ mỉ trong việc chọn vải vóc, mẫu thiết kế. Họ còn là những người mẫu thời trang luôn chạy theo xu hướng thời đại, là những người chuyên tổ chức sự kiện thời trang… Tại Việt Nam, lĩnh vực thời trang rất sôi động với rất nhiều thương hiệu cả trong và ngoài nước. Một trong số những thương hiệu thời trang Việt có thị phần lớn và nổi tiếng đó là thời trang Parity của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ sản xuất NAHY do nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung sáng lập và điều hành.

Chủ tịch Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Tại Bình Phước - Trần Công Cảnh: "Ông Bục" Của Người Nghèo (29/06/2018)

Không chỉ những hội viên trong Hội đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng (QN - ĐN) mà bà con nhân dân tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước luôn yêu quý, khâm phục và tôn trọng ông. Ông chính là Trần Công Cảnh - người gắn liền với công tác từ thiện và luôn sống hết mình với công tác đồng hương trên cương vị Phó Chủ tịch Hội đồng hương QN - ĐN khu vực phía Nam; kiêm Chủ tịch Hội đồng hương QN - ĐN tại Bình Phước.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.