Doanh nhân Võ Văn Pháp: Vượt qua nổi sợ hãi để thành công (23/01/2022)

“Đối mặt với khó khăn chính là nỗi sợ hãi của mọi người, và không dễ dàng để vượt qua nó. Bạn phải kiên định, mạnh mẽ và chấp nhận thử thách mới chiến thắng được những áp lực đầy rẫy trong cuộc sống.” – doanh nhân Võ Văn Pháp - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Tài Chính Quốc Tế BBB chia sẻ về khoản thời gian sống chung với dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam và đưa ra những lời nhận xét đầy thực tế.

Lễ tôn vinh Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi - Thương Hiệu Dẫn Dầu Hội Nhập Quốc Tế 2022: Đoàn kết cùng thành công (19/01/2022)

Sáng ngày 16/1/2022, tại Dinh Độc Lập TP.HCM, Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cùng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam chủ trì phối hợp tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Dẫn Đầu Hội Nhập Quốc Tế - Thương Hiệu Uy Tín Ngành Làm Đẹp Việt Nam mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Chủ tịch Nhôm Nam Sung Đoàn Văn Cường: Tuổi 61 của khát khao và tận hiến (18/12/2021)

Với doanh nhân Đoàn Văn Cường, Nhôm Nam Sung là sự kiêu hãnh. Và cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà thương hiệu này trở thành niềm tự hào quốc gia nếu thiếu đi những tháng năm thăng trầm trong cuộc đời của ông.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đồng chuyên gia đào tạo và nghiên cứu phát triển cộng đồng. (09/05/2021)

Ông từng tốt nghiệp Thạc sĩ Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp.

Gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Thanh Hay chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề ngành làm đẹp (27/04/2021)

Nếu có thể lấy một hình ảnh để so sánh, thì doanh nhân Trần Thị Thanh Hay – Tổng Giám đốc của Công Ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Thảo Nguyên chính là một bức tranh đầy màu sắc với những nét phát họa chân thật nhất về hình mẫu của một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

CEO Gỗ Thiên Lộc Trần Quốc Bảo: Các doanh nghiệp nên chú trọng vào chất lượng gỗ nhập, củng cố thị trường và xác định sản phẩm chủ lực (31/03/2021)

Doanh nhân Trần Quốc Bảo : “Với tôi "trường đại học lớn nhất là trường đời", ở đó tôi được trải nghiệm, được va vấp, được nếm trải mùi vị của thành công và thất bại. Thương trường là chiến trường, vì vậy không nơi nào hun đúc kinh nghiệm hơn là trường đời.” Qua nhiều năm hoạt động trên thương trường đến nay Gỗ Thiên Lộc luôn là một thương hiệu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Bác Sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn: "Nha Khoa Sài Gòn Giúp Khách Hàng Có Một Nụ Cười Khỏe Mạnh" (23/03/2021)

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã từng bước trở thành một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để làm được điều này, Trung tâm Nha khoa Sài Gòn đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật xu hướng nha khoa, chỉnh hình tiên tiến trên thế giới, xây dựng hình ảnh nha sĩ chuyên nghiệp và thân thiện, từ đó tạo ra sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Ông Phạm Đình Nguyên - Nhà sáng lập thương hiệu cà phê PhinDeli: Đã đến lúc bước tới (10/03/2021)

Nổi tiếng thương trường khi sở hữu thị trấn Buford của Mỹ, doanh nhân Phạm Đình Nguyên đã đưa PhinDeli “chào sân” thị trường cà phê một cách ấn tượng. Và khi đến thời điểm PhinDeli cần trở thành “con tàu” vững chắc và mạnh mẽ hơn để có thể ra biển lớn, ông quyết định phải nâng cấp “hạm đội” của mình.

Chủ tịch STT Bright Star - Sử Thị Thẩm: "Giá trị của người lãnh đạo là đội ngũ phải mạnh" (10/03/2021)

Nữ doanh nhân Sử Thị Thẩm đã trở thành thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ khác khi cô gặt hái “nhiều trái ngọt” ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc.

Doanh nhân Võ Văn Pháp sống và làm việc với phương châm Có Tầm Nhìn Mới Có Thành Công (17/01/2021)

Vốn được học tập và làm việc tại môi trường nước ngoài nên doanh nhân Võ Văn Pháp đã tôi luyện kỹ năng về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Sau khi trở về Việt Nam từ năm 2018 anh đã đứng ra thành lập hàng loạt công ty đình đám chuyên về Xuất Khẩu Lao Động và Tài Chính thương mại, kể từ đó anh cũng đã chứng minh một điều rằng: để trở thành một nhà kinh doanh thực thụ phải là người có tầm nhìn xa và mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng…

Doanh nhân Quốc Trường vinh dự nhận giải thưởng "Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi" (14/01/2021)

Ngày 10/01 vừa qua, đã diễn ra chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh: “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Được Tín Nhiệm Hàng Đầu Việt Nam” tại Dinh Độc Lập TP. Hồ Chí Minh.

Tham vọng 20 tỷ USD, thách thức chờ CEO kế nghiệp Xây dựng Hòa Bình (03/12/2020)

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa chuyển giao vị trí tổng giám đốc cho con trai mình là Lê Viết Hiếu. Đảm nhận vị trí Tổng giám đốc HBC cách nay 4 tháng, Hiếu phải gánh vác nhiều mục tiêu lớn sắp tới, thách thức mà vị lãnh đạo sinh năm 1992 này phải đối mặt, vì vậy cũng không hề nhỏ.

Doanh nhân Phạm Hoàng Phương: Doanh nhân trẻ nâng tầm da cá sấu Việt (23/10/2020)

Doanh nhân trẻ Phạm Hoàng Phương - Giám đốc Công Ty TNHH TM - DV Phương Cá Sấu đã đưa thương hiệu Phương Cá Sấu trở thành một thương hiệu uy tín, xây dựng chiến lược phát triển bền vững, tạo ra bước đột phá kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất đồ da thời trang trên cả nước, góp phần đưa thương hiệu da cá sấu Việt Nam vươn ra thế giới. Doanh thu công ty hàng năm liên tục tăng, tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động.

Doanh nhân Tạ Văn Thành: Thay đổi để thành công nối tiếp thành công (23/10/2020)

Lý thuyết tăng trưởng đã chỉ ra rằng: một nền kinh tế muốn đạt được mức độ tăng trưởng cao phải dựa vào ít nhất 5 yếu tố: cơ sở hạ tầng hiện đại; công nghệ cao; môi trường pháp lý thuận lợi cho đầu tư; môi trường chính trị xã hội ổn định, chất lượng nguồn nhân lực, trong đó đặc biệt là yếu tố nguồn nhân lực trình độ cao. Tại các doanh nghiệp cũng vậy, doanh nhân nào đủ bản lĩnh, có những chiến lược kinh doanh đúng đắn, phù hợp với tình hình phát triển của đất nước và nhu cầu của thị trường thì sẽ đưa doanh nghiệp đó đi lên, chinh phục thành công. Doanh nhân Tạ Văn Thành – TGĐ Công ty TNHHH Sơn Công Nghiệp Thái Dương là một ngôi sao sáng trong số các doanh nhân thành đạt hiện nay với những chính sách kinh doanh hiệu quả, anh luôn thay đổi để kéo dài thành công.

Doanh nhân Hoàng Anh Minh: Thành công từ chữ "Tín" (22/10/2020)

Từ bao đời nay, chữ “Tín” là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một con người và trong kinh doanh thì hơn tất cả chữ “Tín” luôn đóng vai trò là kim chỉ nam quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Sự thành công của Công ty TNHH TM DV XNK Ô tô Hoàng Minh ngày nay cũng là nhờ công ty luôn đề cao chữ “Tín”.
Tin mới cập nhật

Chủ tịch Nhôm Nam Sung Đoàn Văn Cường: Tuổi 61 của khát khao và tận hiến

bulet-line-new

Tìm một hướng đi trong quan hệ Việt - Úc

bulet-line-new

Thủ tướng Chính phủ: Phải kiểm điểm trách nhiệm nếu không hoàn thành mục tiêu tiêm chủng

bulet-line-new

Tăng cường quan hệ đối tác toàn diện Hoa Kỳ - Việt Nam

bulet-line-new

Gắn bó với FPT lâu năm, tại sao Apple vẫn liên tục tìm kiếm đối tác phân phối mới tại Việt Nam, từ Vua hàng hiệu, ShopDunk đến Thế giới di động?

bulet-line-new

Ai là "vua tiền mặt" trên sàn chứng khoán?

bulet-line-new

Khoản tài trợ 155 triệu bảng Anh khủng cỡ nào? "Thao college" dự định sử dụng ra sao?

bulet-line-new

Bạn cần biết gì về biến thể DELTA COVID -19

bulet-line-new

Tân Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công: Quyết liệt triển khai các hoạt động hợp tác doanh nghiệp ứng phó đại dịch

bulet-line-new

Trước ngày 15/9, các địa phương đang thực hiện giãn cách và tăng cường giãn cách phải hoàn thành xét nghiệm Covid-19 cho toàn dân

bulet-line-new

Người con đất Quảng thuê 2 chuyến bay đưa bà con đồng hương khó khăn từ vùng dịch TP. HCM về Quảng Nam

bulet-line-new

Đánh giá có hệ thống về hiệu ứng của bột ngọt (MSG) trên sức khỏe con người

bulet-line-new

STT White: "Chia sẻ trách nhiệm - chung tay vì cộng đồng"

bulet-line-new

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đồng chuyên gia đào tạo và nghiên cứu phát triển cộng đồng.

bulet-line-new

Gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Thanh Hay chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề ngành làm đẹp

Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giấy phép TTĐT: 2219/GP-TTĐT do STTTT Hà Nội cấp ngày 09 tháng 10 năm 2018
Điện thoại: 0938 631 899
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.