Doanh nhân Huỳnh Văn Bé: NGƯỜI GIEO PHÚC ĐỨC (24/01/2020)

“Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai” quả là câu nói đúng với ông Huỳnh Văn Bé bởi từ một nông dân nghèo khó, nợ nần ông đã vươn lên trở thành một tỷ phú, một doanh nhân thành đạt và là một nhà từ thiện nổi tiếng khắp trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp. Từng được trao tặng trên 200 chiếc huy chương vàng, cúp vàng, biểu tượng vàng, Bằng khen, Bằng chứng nhận các loại và được nhiều người vinh danh là “doanh nhân tâm - tài” hay “nông dân Siêu cúp” nhưng vinh dự hơn cả là trong năm 2019, ông đã được chọn là 01 trong số 120 doanh nhân tiêu biểu báo cáo điển hình trực tiếp trước Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch nước.

Doanh nhân Đoàn Văn Cường: "Chúng tôi luôn nghĩ đến vị thế số 1 để phát triển" (24/01/2020)

Hơn 30 năm kinh nghiệm ngành nhôm, thông qua nghiên cứu sâu sắc về thị trường cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng, Nhôm Nam Sung đã và đang là niềm tin của khách hàng và dần trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành xây dựng.

BẢN LĨNH VÀ ĐỨC TIN: NGUỒN SỨC MẠNH ĐỂ VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG (24/01/2020)

Gần một nửa trong "50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019" do Forbes Việt Nam bình chọn thuộc lĩnh vực kinh doanh. Kết quả đó chứng tỏ một điều nữ doanh nhân Việt Nam ngày nay thực sự đã chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế, góp phần không nhỏ vào sự phồn thịnh của đất nước.. Một trong những “bông hoa” đang từng ngày tỏa hương sắc cho đời đó chính là nữ doanh nhân Hồ Ngọc Hà - CT. HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH XD - TK - TM - SX Quang Minh (QMCo).

Hành Trình Xây Dựng "Thành Tựu Trọn Đời" Của Nữ Doanh Nhân Hồ Ngọc Hà (04/02/2019)

Năm 2018, kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ấn tượng GDP ước tính đạt khoảng 7%. Con số này cao hơn nhiều các nước trong khu vực và cao nhất trong 10 năm qua kể từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008. Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam thường niên 2018 (VBF 2018), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nói: “Việt Nam không tham vọng là người giỏi nhất toàn cầu nhưng dân tộc Việt Nam có khát vọng mãnh liệt trở thành quốc gia hùng cường không kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.”

Doanh nhân Trần Thị Huấn: Vững bước kinh doanh - Nâng tầm cuộc sống (04/02/2019)

Khởi nghiệp trong ngành kinh doanh rất đặc thù đòi hỏi niềm đam mê, bền chí. Hơn 30 năm gắn bó với ngành ngành nhôm, Doanh nhân Trần Thị Huấn – PCT. HĐQT Công ty TNHH Nhôm Nam Sung vẫn luôn khát khao xây dựng một thương hiệu Nhôm Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung: Đóa Hồng Bản Lĩnh Ngành Thời Trang (04/02/2019)

Từ một nhà may mang tên Thùy Dung chuyên phục vụ may cho giới thượng lưu vào những năm 90 với các sản phẩm như đầm dạ hội, vets cho Việt kiều hải ngoại và các nghệ sĩ phòng trà, quán bar. Đến nay, thương hiệu thời trang Parity (trực thuộc Công ty NAHY) đã trở nên phổ biến với giới thời trang và đông đảo khách hàng với hàng ngàn sản phẩm. Tất cả những thành công ấy không phải “chớp mắt” là có thể đạt được mà đó là sự nỗ lực không ngừng thậm chí hy sinh cả tuổi trẻ của chị - nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung - lãnh đạo Công ty NAHY.

Hoa Hậu Doanh Nhân Thiện Nguyện Toàn Cầu - Trần Thị Hay: Nữ Doanh Nhân Quyền Lực Với Tấm Lòng Nhân Ái (04/02/2019)

Luôn tâm niệm sống trên đời phải biết cho đi và kết nối yêu thương, dù trong kinh doanh hay các hoạt động từ thiện, nữ doanh nhân Trần Thị Hay – Giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên đều cống hiến hết mình.

Á Khôi - Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa: TRọn Vẹn Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian (04/02/2019)

Với quan điểm cho đi là nhận về, trong kinh doanh cũng như hoạt động từ thiện, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa đều cống hiến hết mình. Ở người phụ nữ ấy hội tụ cả TÀI – SẮC VÀ TÂM chứng minh cho vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Doanh nhân Huỳnh Văn Bé: Giàu Nhân Ái Hơn Giàu Tiền Bạc (04/02/2019)

Từ một hộ nghèo, ông Huỳnh Văn Bé (Đồng Tháp) đã đưa gia đình vượt qua bao sóng gió cuộc đời để cập được bến bờ hạnh phúc, vinh quang. Khi đã trở thành tỷ phú nhờ nghề… trộn muối ớt ông đã dang tay giúp đỡ nhiều người nghèo như ông trước đây vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Ông là hiện thân của những con người có ý chí vươn lên trong cuộc sống và có tấm lòng nhân ái bao la, ấm áp tình người.

Ông Trần Công Cảnh: Cánh Chim Xa Quê Giàu Nghĩa Tình (04/02/2019)

Mỗi khi chắp bút viết về ông chúng tôi lại mang nhiều cảm xúc khác nhau: kính cẩn, ngưỡng mộ, yêu mến và cảm phục về ông – một tấm lòng đẹp đẽ dành nhiều hoạt động tâm huyết cho quê hương, đất nước, một phong thái cốt cách trầm lắng điềm đạm mà nhiều người phải học hỏi cả đời mới thấm nhuần. Không ai khác ông chính là Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh tỉnh Bình Phước, Ủy viên Trung ương Hội Sinh vật cảnh Việt Nam,Ông Trần Công Cảnh.

Doanh nhân Hồ Ngọc Hà : NGƯỜI PHỤ NỮ " THÉP" CÓ TRÁI TIM NHÂN HẬU (29/06/2018)

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển tạo nên một xã hội hiện đại, năng động. Đó là một trong những nhân tố tác động tích cực đến tư duy cũng như cuộc sống của người phụ nữ nước nhà. Không chỉ an phận “đảm việc nhà”, nhiều người đã dũng cảm đương đầu với những sóng gió nơi thương trường. Thực tế cho thấy, hiện nay có rất nhiều nữ doanh nhân nắm giữ những vị trí chủ chốt của những doanh nghiệp lớn với tài năng, trí tuệ và bản lĩnh khiến “phái mạnh” cũng phải nể phục. Đã có không ít phụ nữ trở thành những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng. Nhắc đến các nữ doanh nhân nổi tiếng hiện nay không thể không kể đến người phụ nữ năng động, trí tuệ và nhân hậu, người được mệnh danh là “người phụ nữ thép” mang tên Hồ Ngọc Hà - CT. HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH XD - TK - TM - SX Quang Minh.

SƠN THÁI DƯƠNG VÀ CHIẾN LƯỢC TRỞ THÀNH LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG (29/06/2018)

Theo thống kê, hiện nay, Việt Nam có khoảng 600 doanh nghiệp ngành sơn, trong đó có 70 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Theo báo cáo của VPIA - Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam - trong 5 năm qua, sơn ngoại dù có số lượng ít nhưng chiếm 65% thị trường trong nước, sơn nội địa chỉ chiếm 35% nhưng đang có tốc độ tăng trưởng khả quan. Một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng, chất lượng cao, được người tiêu dùng đánh giá cao đó là Sơn “TIP”sản phẩm của Công ty Sơn Công Nghiệp Thái Dương do doanh nhân Tạ Văn Thành sáng lập. Và tham vọng trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp và sản xuất sơn đang từng bước được vị doanh nhân tài trí này hiện thực hóa.

Doanh Nhân PHẠM THỊ THÙY DUNG: NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRUYỀN LỬA TRONG THỜI ĐẠI MỚI (29/06/2018)

Theo thống kê trong số 7 ngành phụ nữ dễ thành công nhất, nghề thời trang đứng thứ 3. Lý do được đưa ra là người phụ nữ rất tỉ mỉ trong việc chọn vải vóc, mẫu thiết kế. Họ còn là những người mẫu thời trang luôn chạy theo xu hướng thời đại, là những người chuyên tổ chức sự kiện thời trang… Tại Việt Nam, lĩnh vực thời trang rất sôi động với rất nhiều thương hiệu cả trong và ngoài nước. Một trong số những thương hiệu thời trang Việt có thị phần lớn và nổi tiếng đó là thời trang Parity của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ sản xuất NAHY do nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung sáng lập và điều hành.

Chủ tịch Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Tại Bình Phước - Trần Công Cảnh: "Ông Bục" Của Người Nghèo (29/06/2018)

Không chỉ những hội viên trong Hội đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng (QN - ĐN) mà bà con nhân dân tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước luôn yêu quý, khâm phục và tôn trọng ông. Ông chính là Trần Công Cảnh - người gắn liền với công tác từ thiện và luôn sống hết mình với công tác đồng hương trên cương vị Phó Chủ tịch Hội đồng hương QN - ĐN khu vực phía Nam; kiêm Chủ tịch Hội đồng hương QN - ĐN tại Bình Phước.

Hoa hậu Nhân ái Phạm Thị Thu An: Khởi nghiệp bằng chữ TÂM, phát triển nhờ chữ Tín (29/06/2018)

Nếu gõ cụm từ “Hoa hậu Nhân ái Phạm Thị Thu An” vào mục tìm kiếm của trang tra cứu hàng đầu thế giới Google.com bạn sẽ nhận được khoảng 6.380.000 kết quả chỉ trong 0,39 giây. Điều đó chứng tỏ cái tên Phạm Thị Thu An thực sự “hot” cả trên báo điện tử và thế giới hiện thực.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.