Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương (BIFA) tổ chức Họp mặt mùa thu 2017 - Autumn Meeting

Ngày 19/8 Tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace - Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương (BIFA) long trọng tổ chức Họp Mặt Mùa Thu 2107 - Autumn Meeting và hội thảo với chủ đề “NHỮNG THÁCH THỨC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP SME & CÁC BIỆN PHÁP THÁO GỠ”.

Đến dự có ông Đoàn Văn Tràng – Chi cục trưởng Cục kiểm lâm Bình Dương, ông Trương Văn Điệp - Trưởng phòng giám sát quản lý hải quan Bình Dương, ông Nguyễn Mạnh Vũ – Phó phòng quản lý pháp chế  hải quan Bình Dương cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương và hơn 200 hội viên cùng các cơ quan báo chí, truyền hình đến dự và đưa tin.    

Ông Huỳnh Quang Thanh – Chủ tịch Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương (BIFA) phát biểu khai mạc          

Phát biểu khai mạc chương trình ông Huỳnh Quang Thanh – Chủ tịch Hiệp hội cho biết thời gian qua, BIFA đã hoạt động rất tích cực, làm cầu nối giữa các doanh nghiệp gỗ trong tỉnh với nhau cũng như liên kết với các doanh nghiệp gỗ ngoài tỉnh. Đồng thời cũng là cầu nối của doanh nghiệp gỗ với ngành chức năng các cấp. Bifa đã tích cực kiến nghị với ngành chức năng để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp gỗ nhiều vấn đề bằng các hội nghị, văn bản chính thức, hoặc thông qua báo chí nhiều vấn đề như việc nhà nước đánh thuế xuất khẩu gỗ, các quy định về nguồn gốc gỗ, vấn đề nguyên liệu gỗ bị nước ngoài thu mua, các vấn đề khó khăn cho ngành gỗ. BIFA đã tổ chức được rất nhiều hội thảo, hội nghị xúc tiến thương mại cho ngành gỗ như hội thảo về LACEY và các tiêu chuẩn khác… Hội thảo về quy định của EU về chất lượng sản phẩm gỗ, các hội thảo về tiêu chuẩn đóng gói sản phẩm, phương pháp thu mua, hội thảo về nhân lực cho ngành gỗ… Đặc biệt, Hiệp hội thông qua việc đa dạng thành viên tham gia hiệp hội chính là bước đi có tầm rất quan trọng, bởi xu thế chung các doanh nghiệp buộc phải tính bài toán hợp tác, liên kết để tăng năng lực tài chính, khoa học kỹ thuật, công nghệ áp dụng vào sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Cũng trong chương trình Hiệp hội cũng đã kết nạp thêm 18 hội viên mới. Giới thiệu dự án SCORE toàn cầu.

Lãnh đạo BIFA trao chứng nhận kết nạp hội viên mới

Lãnh đạo BIFA trao chứng nhận kết nạp hội viên mới

Đặc biệt, phần hội thảo đại diện các doanh nghiệp hội viên cũng đã đưa ra nhiều câu hỏi cho chủ tịch và các phó chủ tịch hiệp hội cũng như lãnh đạo cơ quan chức năng về những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp hội viên.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

Quang Minh

Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.